இல்ல வழிபாடு
Quiz
•
Other
•
12th Grade
•
Medium
Selvi Arumugam
Used 4+ times
FREE Resource
Student preview

10 questions
Show all answers
1.
MULTIPLE CHOICE QUESTION
30 sec • 1 pt
இல்ல வழிபாடு ஏன் நடைபெறுகிறது?
ille vazhipaadu een naidaiperukirathu?
நாம் தினந்தோறுன் ஆலயத்திற்குச் செல்ல இயலாது.
naam thinaththoorum aalayaththirku sella iyalaathu.
நமக்கு வேலை இல்லாததால்
namakku veelai illaathathaal
2.
MULTIPLE CHOICE QUESTION
30 sec • 1 pt
இல்ல வழிபாடு என்றால் என்ன?
illa vazhipaadu enraal enna?
இல்லங்களில் இறைவனின் திருவுருவங்கள் வைத்துக் காலையும் மாலையும் வழிபாடு செய்வது.
illangkalil iraivanin thiruvuruvangkal vaiththu kaalaiyum maalaiyum vazhipaadu seyvathu.
இல்லங்களில் இறைவனின் திருவுருவங்கள் வைத்து இரவில் வழிபாடு செய்வது.
illangkalil iraivanin thiruvuruvangkal vaiththu iravil vazhipaadu seyvathu.
3.
MULTIPLE SELECT QUESTION
45 sec • 1 pt
எது இல்ல வழிபாட்டுக்கு உகந்த நேரம்? இரண்டு விடையைத் தெரிவு செய்க.
ethu illa vazhipaaddukku ukanthe neram? irandu vidaiyai therivu seyka.
இரவு
iravu
காலை
kaalai
மதியம்
mathiyam
பிற்பகல்
pirpakal
4.
MULTIPLE CHOICE QUESTION
30 sec • 1 pt
இல்ல வழிபாடு செய்யும் முறையில், சுத்தம் செய்தலில் எத்தனை பிரிவுகள் உள்ளன?
ille vazhipaadu seyyum muraiyil, suththam seythalil eththanai pirivukal ullana?
0
1
2
3
5.
MULTIPLE CHOICE QUESTION
30 sec • 1 pt
சுயச் சுத்தம் என்றால் என்ன?
suya suththam enraal enna?
இல்ல வழிபாடு இடத்தைத் தூய்மைப் படுத்திக்கொள்ளுதல்
ille vazipaadu idaththai thuuymai paduththikkolluthal
வீட்டைத் தூய்மைப் படுத்துதல்
veeddai thuuymai paduththikkolluthal
பிறரைத் தூய்மைப் படுத்திக்கொள்ளுதல்
pirarai thuuymai paduththikkolluthal
தன்னைத் தூய்மைப் படுத்திக்கொள்ளுதல்
thannai thuuymai paduththikkolluthal
6.
MULTIPLE CHOICE QUESTION
30 sec • 1 pt
புறச் சுத்தம் என்றால் என்ன?
pura suththam enraal enna?
பிறரைத் தூய்மைப் படுத்திக்கொள்ளுதல்
pirarai thuuymai paduththikkolluthal
தன்னைத் தூய்மைப் படுத்திக்கொள்ளுதல்
thannai thuuymai paduththikkolluthal
சுற்றுப்புறத்தை தூய்மை படுத்துதல்
surrupuraththai thuuymai paduththuthal
7.
MULTIPLE CHOICE QUESTION
30 sec • 1 pt
இல்ல வழிபாட்டில், வீட்டைச் சுத்தம் செய்தலைக் குறிக்கும் படத்தைத் தெரிவு செய்க.
illa vazipaaddil, viiddai suththam seythalai kurikkum padaththai therivu seyka.
Create a free account and access millions of resources
Create resources
Host any resource
Get auto-graded reports

Continue with Google

Continue with Email

Continue with Classlink

Continue with Clever
or continue with

Microsoft
%20(1).png)
Apple

Others
By signing up, you agree to our Terms of Service & Privacy Policy
Already have an account?
Popular Resources on Wayground
20 questions
Brand Labels
Quiz
•
5th - 12th Grade
11 questions
NEASC Extended Advisory
Lesson
•
9th - 12th Grade
10 questions
Ice Breaker Trivia: Food from Around the World
Quiz
•
3rd - 12th Grade
10 questions
Boomer ⚡ Zoomer - Holiday Movies
Quiz
•
KG - University
25 questions
Multiplication Facts
Quiz
•
5th Grade
22 questions
Adding Integers
Quiz
•
6th Grade
10 questions
Multiplication and Division Unknowns
Quiz
•
3rd Grade
20 questions
Multiplying and Dividing Integers
Quiz
•
7th Grade
Discover more resources for Other
20 questions
Brand Labels
Quiz
•
5th - 12th Grade
11 questions
NEASC Extended Advisory
Lesson
•
9th - 12th Grade
10 questions
Ice Breaker Trivia: Food from Around the World
Quiz
•
3rd - 12th Grade
10 questions
Boomer ⚡ Zoomer - Holiday Movies
Quiz
•
KG - University
17 questions
Afro Latinos: Una Historia Breve Examen
Quiz
•
9th - 12th Grade
17 questions
Hispanic Heritage Month Trivia
Quiz
•
9th - 12th Grade
28 questions
Ser vs estar
Quiz
•
9th - 12th Grade
15 questions
PRESENTE CONTINUO
Quiz
•
9th - 12th Grade