அங்கும் இங்கும் - இணைமொழி - தமிழ்மொழி ஆண்டு 2

அங்கும் இங்கும் - இணைமொழி - தமிழ்மொழி ஆண்டு 2

2nd Grade

10 Qs

quiz-placeholder

Similar activities

PTS Matematika Kelas 2 Tema I KD 3.4

PTS Matematika Kelas 2 Tema I KD 3.4

2nd Grade

10 Qs

Khalifah Umar Al-Khattab

Khalifah Umar Al-Khattab

1st - 3rd Grade

12 Qs

Tuan 9.1

Tuan 9.1

1st - 10th Grade

10 Qs

Czy wiesz wszystko o pogodzie?

Czy wiesz wszystko o pogodzie?

1st - 6th Grade

15 Qs

Izrada i objava mrežnih stranica

Izrada i objava mrežnih stranica

1st - 3rd Grade

10 Qs

SoulShatters Quiz

SoulShatters Quiz

KG - Professional Development

15 Qs

MATEMATIKA LATIHAN PAS

MATEMATIKA LATIHAN PAS

1st - 5th Grade

10 Qs

EXCEL

EXCEL

2nd Grade

13 Qs

அங்கும் இங்கும் - இணைமொழி - தமிழ்மொழி ஆண்டு 2

அங்கும் இங்கும் - இணைமொழி - தமிழ்மொழி ஆண்டு 2

Assessment

Quiz

World Languages, Other

2nd Grade

Practice Problem

Easy

Created by

Praveena Kalimuthu

Used 43+ times

FREE Resource

AI

Enhance your content in a minute

Add similar questions
Adjust reading levels
Convert to real-world scenario
Translate activity
More...

10 questions

Show all answers

1.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

15 mins • 1 pt

Media Image

இணைமொழி என்றால் என்ன ?

> Inaimoli endraal enna?

தொடர்ச்சியாக வரும் மொழி.

> Thodarchiyaaga varum moli.

இரு வெவ்வேறான பொருள் தரும் சொற்கள் இணைந்து வருவது.

> Iru vevveraana porul tharum sorkal inainthu varuvathu.

ஒரே பொருளை குறிக்கும் சொற்கள் இணைந்து வருவது.

> Ore porulai kurikkum sorkal inainthu varuvathu.

2.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

15 mins • 1 pt

அ ____ கு____ இங்____ம்


(fill in the blank)

ங் , ம் , கு

ச் , ம் , கு

ம், ங், கு

ங், ம், க

3.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

15 mins • 1 pt

அங்கும் _____________

> Anggum ____________


(fill in the blanks)

பகலும்

> pakalum

எங்கும்

> enggum

இங்கும்

> inggum

இருளும்

> irulum

4.

MULTIPLE SELECT QUESTION

15 mins • 1 pt

Media Image

விமலா காணாமல் போன தன் பணப்பையை _____________ தேடினாள். > Vimala kaanaamal pona than panapaiyai__________ thedinaal.

அல்லும் பகலும்

> allum pagalum

அங்கும் இங்கும்

> anggum inggum

அருமை பெருமை

> arumai perumai

5.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

15 mins • 1 pt

Media Image

உணவு தேடி நாய்க்குட்டி __________ தேடி அலைந்தது.

> Unavu thedi nhaaikutti ____________ thedi alanthathu.

எலும்பும் தோலுமாக

> elumbum tholumaaga

அங்கும் இங்கும்

> anggum inggum

6.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

15 mins • 1 pt

Media Image

கபிலன் தன் புத்தகத்தை _________ தேடினான்.

> Kabilan than puthtakathai__________ thedinaan.

அங்கும் இங்கும்

> anggum inggum

ஆடல் பாடல்

> aadal paadal

7.

MULTIPLE CHOICE QUESTION

15 mins • 1 pt

Media Image

குழந்தை விளையாட்டுப் பொருட்களை அங்கும் இங்கும் போட்டது.

சரியா? தவறா?

> Kulanthai vilaiyaattu porutkalai anggum inggum pottathu.

sariya? thavara?

சரி

> sari

தவறு

> thavaru

Create a free account and access millions of resources

Create resources

Host any resource

Get auto-graded reports

Google

Continue with Google

Email

Continue with Email

Classlink

Continue with Classlink

Clever

Continue with Clever

or continue with

Microsoft

Microsoft

Apple

Apple

Others

Others

By signing up, you agree to our Terms of Service & Privacy Policy

Already have an account?